Tổng Giám đốc Ecopark dự đoán xu hướng nhà ở tương lai

Tổng Giám đốc Ecopark dự đoán xu hướng nhà ở tương lai

Ngày đăng: 25/10/2022Số từ: 560 từ.Khoản: 2,9 phút đọc.

Ông Trần Quốc Việt, Tổng Giám đốc Ecopark cùng các diễn giả sẽ thảo luận về xu hướng sống xanh trong thiết kế nhà ở tại talkshow Sống xanh, sống lành.

Tọa đàm “Sống xanh, sống lành” được công chiếu lúc 20h ngày 21/10 trên Báo VnExpress và Fanpage VnExpress.net.

Sống xanh còn được gọi là tiêu chuẩn LEED, đang được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới với các chuẩn mực nhất định và khá khắt khe. Xu hướng sống xanh không chỉ là con người được hoà mình với thiên nhiên, còn gồm cả môi trường sống sạch, đẹp, tiết kiệm, đầy đủ các tiêu chuẩn về không gian, vị trí, khí thải, khả năng tiết kiệm, tái chế và bảo vệ môi trường.

Ông Trần Quốc Việt, Tổng Giám đốc Ecopark sẽ đưa ra những nhận định về lối sống xanh, sống lành tại talkshow.

Ông Trần Quốc Việt, Tổng Giám đốc Ecopark sẽ đưa ra những nhận định về lối sống xanh, sống lành tại talkshow.

Xem thêm dự án mang lối sống xanh, sống lành: Eco Central Park được phát triển bởi nhà sáng lập Ecoprak tại thành phố Vinh.

Talkshow với sự tham gia của ông Trần Quốc Việt, Tổng Giám đốc Ecopark, Giám đốc Cấp cao Marketing LIXIL Việt Nam Toshie Takahashi và diễn viên Quốc Trường. Dẫn dắt tọa đàm sẽ là siêu mẫu Lan Khuê. Trong thời gian 60 phút, các khách mời sẽ bàn về kiến trúc nhà ở phù hợp với việc trồng cây trong nhà, sử dụng các thiết bị nội thất lấy tinh thần từ nước, cũng như vấn đề sức khỏe con người và không gian sống tái tạo năng lượng…

Các khách mời tại talkshow "Sống xanh, sống lành" phát sóng tối 16/10.

Các khách mời tại talkshow “Sống xanh, sống lành” phát sóng tối 16/10.

Sự kiện nằm trong chuỗi talkshow “Live Well – Nghệ thuật sống chất” về phong cách sống với khách mời là đại diện các chủ đầu tư, doanh nhân, kiến trúc sư, người nổi tiếng cùng đại diện INAX. Nội dung được chia sẻ xuyên suốt chuỗi talkshow là cách kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, kiến trúc, nội thất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, tiện nghi, hiện đại trong không gian sang trọng.

Theo: vnexppress

BÀI VIẾT LIÊN QUAN